Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Tìm hiểu Chức năng Booster của bếp từ cao cấp

  • Đăng ngày 29/05/2018 02:49  
  • 528 lượt xem

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, đời sống con người ngày càng nâng cao. Các thiết bị nhà bếp cũng không ngoại lệ, các thiết bị nhà bếp cao cấp sẽ là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho người nội trợ trong công việc nấu nướng hằng ngày. Bếp Mạnh Phát chuyên phân phối các thiết bị bếp cao cấp, có đầy đủ các tính năng thông minh  - An toàn , ứng dụng công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

Bếp từ cao cấp cũng là một trong các thiết bị thông minh không thể thiếu cho một căn bếp hiện đại,  bếp Mạnh Phát xin chia sẻ cho quý vị tính năng Booster giúp bếp từ cao cấp trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, nấu ăn cực nhanh và tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng.

Booster là tính năng vô cùng thông minh thường có ở các mẫu bếp từ cao cấp. Đây là chức năng giúp tăng công suất bếp lên cao tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, thường gấp 1.3 – 1.5 lần công suất thông thường, giúp nấu ăn cực nhanh khi bạn đang muốn rút ngắn thời gian chế biến.

 

Đặc điểm vượt trội nhất của của chức năng Booster đó chính rút ngắn thời gian đun nấu với mức công suất cực đại, chính vì vậy quý vị khi sử dụng chỉ nên sử dụng trong khoảng dưới 10 phút, để chế biến những món ăn đang cần gấp thời gian như đun nước, nấu nhanh, nấu mì…

Cách khởi động chức năng này như thế nào?

 Khi có nhu cầu cần đun nấu nhanh hay cần gia nhiệt để chế biến các món như xào rau, …sau khi khởi động bếp người sử dụng nhấn vào kí hiệu chữ B Booster của bếp, công suất sẽ mặc định ở mức cao nhất của bếp. Các mẫu bếp thông thường Booster có thể đạt 2500 – 3000W, riêng các mẫu cao cấp công suất có thể lên đến 3700W ( Mẫu bếp nhập khẩu Châu Âu)

Mạch của bếp từ cao cấp có Booster thường có thêm ứng dụng Inverter biến tần giúp cho chức năng Booster hoạt động một cách hiệu quả. Đây cũng là tính năng phân biệt dòng bếp từ cao cấp với các mẫu bếp từ thông thường trên thị trường, chỉ hoạt dộng trong khoảng thời gina 10 phút để đảm bảo an toàn cho mạch bếp,  tăng khả năng nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Với công suất Booster siêu nhanh, khả năng đun nấu của bếp từ cao cấp trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm thấy chức năng này tại các mẫu bếp nhập khẩu Tây Ban Nha, Đức, Italy…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu bếp chất lượng và phù hợp với túi tiền nhé !