Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Thực phẩm nào không được cho vào lò vi sóng

  • Đăng ngày 01/06/2018 09:29  
  • 652 lượt xem

Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu cho một căn bếp hiện đại mang lại sự tiện tiện nghi tuyệt vời cho người sử dụng. Công dụng chủ yếu của lò vi sóng là rã đông và hâm nóng, tuy nhiên hiện nay lò vi sóng có thể hỗ trợ làm rất nhiều món ăn, một số lò vi sóng còn tích hợp chế độ nướng. Có một số thực phẩm bạn tuyệt đối lưu ý khi cho vào lò vi sóng. Nguyên lý hoạt động của lò vi sóng là sử dụng các bước sóng cực ngắn, tác động trực tiếp vào các phân tử thức ăn và làm nóng hoặc chín.

 

 

Khi sử dụng các hộp nhựa cho vào lò vi sóng : Cần lưu ý các hộp nhựa cho vào lò vi sóng phải là các loại chuyên dùng thường được ghi rõ "dùng được cho lò vi sóng" - can be used for microwave để đảm bảo khi hoạt động không bị nóng chảy hay tạo ra chất không tốt cho sức khỏe.

Trứng nguyên vỏ : Trứng sống khi cho vào lò vi sóng có thể gây nổ, rất nguy hiểm cũng như phải vệ sinh lò rất mệt nhọc

Hộp xốp đựng thức ăn : Nhiều gia đình có thoi quen dùng luôn hộp giấy xốp dùng gói đồ ăn sẵn cho luôn vào lò vi sóng quay. trên thực tế hộp xốp này không có tính chịu nhiệt sẽ tạo ra chất có hại cho sức khỏe.

Vật dụng, đồ dùng kim loại : Tuyệt đối không cho các vật dụng đồ dùng bát đĩa hay xoong nồi kim loại vào lò vi sóng, có thể gây nổ 

 Không bật lò vi sóng khi không có thứ gì bên trong: Lò vi sóng không có gì hoạt động việc này có thể làm hỏng nghiêm trọng lò vi sóng.

 

Không bật lò vi sóng khi trong khoang lò không có gì

Hải sản có vỏ cứng : Các loại hải sản vỏ cứng như Ốc, cua, sò... không nên cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ và cũng tạo ra mùi rất khó chịu

Cua ghẹ các loại hải sản có vỏ cứng không cho vào lò vi sóng

 

Nếu bạn còn băn khoăn hay những điều thắc mắc có thể gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, hoặc đến ngay với Siêu thị nhà Bếp Mạnh Phát để được phục vụ tận tình với những trải nghiệm tuyệt với nhất nhé ! 

 

SHOWROOM BẾP MẠNH PHÁT

526 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội

(Qua ngã tư văn phú 100m)

 024 62536526 - 0977436338 - 0974246521

 024 62536526