Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Tại sao phải mua hàng tại Bếp Mạnh Phát

  • Đăng ngày 29/05/2018 02:49  
  • 579 lượt xem

Tại sao phải mua hàng tại Bếp Mạnh Phát

Bếp mạnh phát tự hào là nhà phân phối, bán lẻ và thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí mong muốn mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng, chúng tôi luôn làm việc tận tâm và chu đáo nhất.

Về cung ứng sản phẩm

» Chúng tôi luôn chọn những đối tác có uy tín mang thương hiệu Global, được toàn thế giới công nhận như Bosch, Teka, Fagor, Cata, Faster, Chefs, Eurosun…

» Tất cả các sản phẩm thiết bị phụ kiện mà chúng tôi kinh doanh đều là sản phẩm mới đóng nguyên hộp 100% và đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

» Sản phẩm Bếp mạnh phát cung cấp ra thị trường không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà còn là các sản phẩm tối ưu hóa về công năng sử dụng.

» Chúng tôi cam kết  tất cả các sản phẩm bán ra với giá luôn là tốt nhất.

Về thiết kế thi công nội thất

» Với đội ngũ thiết kế thi công, tay nghề kĩ thuật cao, chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những chất liệu, vật liệu với độ bền cao tính thẩm mĩ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

» Luôn luôn đúng hẹn về thời gian thi công, đúng các hạng mục khách hàng yêu cầu là tôn chỉ làm việc của chúng tôi.

» Chúng tôi chăm chút và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của các sản phẩm làm ra và luôn kiểm tra chất lượng theo một quy trình nghiêm ngặt trước khi được chuyển đi và được đặt trong nhà hoặc văn phòng của các bạn.