Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Sử dụng máy hút mùi, hút khói hiệu quả nhất

  • Đăng ngày 29/05/2018 02:49  
  • 590 lượt xem

Khi cuộc sống hiện đại với mật độ dân số và nhà ở không ngừng tăng lên, mùi thức ăn, mùi khói khi nấu nướng hằng ngày trong căn bếp kín gây khó chịu cho không ít gia đình và nó cũng ảnh hưởng rất không tốt đến sức khỏe của bạn và người thân.  Máy hút mùi ra đời là một giải pháp hoàn hảo, giúp thanh lọc những mùi thức ăn hay khí đốt trong quá trình nấu nướng. 

 

 

Vậy làm thế nào để sử dụng máy hút mùi một cách hiệu quả nhất, Bếp Mạnh Phát sẽ chia sẻ cho các bà nội trợ một vài lưu ý dưới đây nhé : 
 

Lắp đặt máy hút mùi  đúng cách: Việc lắp đặt máy hút mùi phải tuân thủ một vài nguyên tắc như kĩ thuật lắp của từng loại máy, vị trí và khoảng cách lý tưởng với bếp nấu, giúp hút mùi hoạt động hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng tránh bám dầu mỡ hay có nguy cơ cháy do lửa của bếp gas hay tia điện. Ví dụ Với bếp điện từ, bếp từ cao cấp thường lắp với khoảng cách vào khoảng 50 cm , đối với bếp Gas thì khoảng cách 65 cm là hợp lý. 

Với các món ăn khác nhau, bạn có thể điều chỉnh máy hút với nhiều tốc độ cho phù hợp. Ví dụ món chiên rán hay dậy mùi có thể sử dụng mức hút lớn nhất, các món như luộc hấp thì có thể dùng tốc độ hút thấp hơn để vẫn đảm bảo hiệu quả hút mùi mà tiết kiệm điện năng, bảo vệ máy.

 

 

Ngoài ra, máy hút mùi của bạn kể cả loại cao cấp, việc vệ sinh lau chùi thường xuyên ra rất cần thiết. Để lau chùi máy đúng cách, bạn nên nghe qua tư vấn của bên đại lý bán hàng, ví dụ như nên dung dung dịch rửa nhẹ lau bên ngoài máy. Mở nhẹ nhành phần lưới lọc nhôm vệ sinh bằng dung dịch rửa bát thông thường, còn than hoạt tính có thể định kì 6 tháng - 1 năm cần thay mới.

 Hi vọng một vài lưu ý trên bạn có thể có quyết định lắp đặt sử dụng máy hút mùi hiệu quả và bền lâu. Để được tư vấn chọn mua máy hút mùi hãy liên hệ Hotline Bếp Mạnh Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé ! 

 

SHOWROOM BẾP MẠNH PHÁT

526 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội

(Qua ngã tư văn phú 100m)

 024 62536526 - 0977436338 - 0974246521

 024 62536526