Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Làm sao để biết máy hút mùi loại nào tốt nhất hiện nay?

  • Đăng ngày 11/07/2018 09:44  
  • 700 lượt xem

Chọn mua một chiếc máy hút mùi phù hợp với không gian nấu nướng , kiến trúc phòng bếp với mức giá hợp lý và băn khoăn của rất nhiều gia đình khi trên thị trường có vô vàn chủng loại và giá cả khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dươí đây đề có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé !

 

 

Để chọn được máy hút mùi phù hợp, quý vị có thể hiểu sơ bộ về các dòng hút mùi hiện có trên thị trường hiện nay. Một số dòng máy hút mùi từ cao cấp đến trung cấp hiện nay như : Máy hút mùi âm kệ, máy hút mùi độc lập dành cho bàn đảo ( máy hút mùi đảo), máy hút mùi toa kính gắn tường, máy hút mùi cổ điển âm tủ. Mỗi máy hút mùi thường có thể khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính hoặc tích hợp cả khử mùi trực tiếp và có ống hút khí dẫn ra ngoài để làm sạch không khí.

Làm sao để biết máy hút mùi nào là tốt nhất?

Một máy hút mùi tốt là loại phù hợp nhất với không gian và túi tiền của bạn,  chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí sau :

Kích thước của máy hút mùi: Không gian bếp rộng thì các mẫu hút mùi kích thước lớn sẽ đảm bảo cho khả năng hút hiệu quả hơn cũng như góp phần trang trí không gian bếp của bạn. Ngược lại không gian bếp nhỏ lựa chọn các mẫu âm tủ hoặc kích thước bé để tiết kiệm diện tích lắp đặt. Trên thị trường hiện nay có các kích thước phổ biến là 60/70/90cm. Đa số máy hút cổ điện sẽ nhỏ gọn hơn nhiều so với các mẫu toa khính gắn tường hay mẫu độc lâp, người sử dụng có thể đo đạc ước lượng khoảng không gian dành cho máy hút để chọn mẫu máy và kích thước phù hợp.

 

Công suất và độ ồn của máy hút mùi
Công suất hút càng lớn thì khả năng và hiệu quả hút mùi càng cao. Tuy nhiên việc này cũng đồng nghĩa với việc độ ồn của máy lớn hơn. Công suất hút trung bình của các mẫu máy cổ điền là 500 - 600m3/h và các dòng toa kính hoặc độc lấp cao cấp hơn là 600-1000m3/h. Độ ồn của máy hút mùi cũng chỉ vào khoảng 45 - 56 dB không gây qúa nhiều khó chịu trong khi sử dụng.

Xuất xứ, nơi sản xuất máy hút mùi
Nguồn gốc xuất xứ cũng một là yếu tố rất đáng xem xét khi tìm mua máy hút mùi loại nào tốt. Các mãu hút mùi Châu Âu hoặc sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu thường có kiểu dáng hiện đại hơn, đẹp hơn và độ bền và hiệu quả hút cũng tốt. Tuy nhiên giá thành các mẫu hút này hơi cao.

Một số thương hiệu máy hút mùi khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy của hãng FASTER, Lorca, Canzy, Bosch… tại Bếp Mạnh Phát– địa chỉ cam kết cung cấp các thiết bị điện gia dụng mới nhất 2018 với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo nhất.

 

SHOWROOM BẾP MẠNH PHÁT

526 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội

(Qua ngã tư văn phú 100m)

 024 62536526 - 0977436338 - 0974246521

 024 62536526