Hàng chính hãng
Cam kết
HÀNG CHÍNH HÃNG
Vận chuyển
Miễn phí
VẬN CHUYỂN
Bảo hành
Bảo hành
TẠI NHÀ

Sản phẩm, Tính năng

Cách thay than hoạt tính cho máy hút mùi

  • Đăng ngày 30/05/2018 09:12  
  • 478 lượt xem

Nếu sử dụng máy hút mùi thì khách hàng chắc chắn luôn quan tâm đến cách thay tấm than hoạt tính bên trong máy hút. Mục đích của các tấm than hoạt tính chính là nhằm khử mùi trực tiếp trước khi dẫn khí ra ngoài, tăng hiệu quả tối đa cho việc hút mùi và mang lại không gian bếp sạch sẽ thoáng mát. Trung bình 6 -12 tháng chúng ta nên thay than hoạt tính cho máy hút một lần. Bếp Mạnh Phát xin hướng dẫn cách thay than hoạt tính cho máy hutd mùi nhanh nhất dưới đây nhé !

 

 

Bước 1 : Tháo tấm lưới lọc và tiếp tục tháo vỉ lọc than hoạt tính cũ ra khỏi máy hút mùi

Bước 2 : Vệ sinh lại bên trong sạch sẽ và lắp các vỉ than hoạt tính mới theo nấc có sẵn. Thông thường các hãng máy hút mùi trên thị trường sẽ có sẵn các mẫu vỉ than hoạt tính chuyên dụng cho từng mẫu mãy hút mùi nên việc thay than hoạt tính rất dễ dàng.

Một số hãng khác, không có sẵn các vỉ than thì để thay thế thì bạn phải dùng dao rọc giấy rọc bỏ đi lớp than cũ, và mua loại than hoạt tính dạng bột để thay mới vào vỉ cũ. Sau đó cắt vải lọc than hoạt tính dán lại vỉ lọc bằng keo nhựa hoặc keo dán sắt và thay vào. Như vậy là việc thay than  hoạt tính đã hoàn thành, máy hút mùi của gia đình bạn đã hoạt động hiệu quả, khử sạch mùi trong không gian bếp cho bạn không khí trong lành thoáng mát.

 

Thay than hoạt tính định kì giúp cho máy hút mùi hoạt động hiệu quả tối đa

 

Than hoạt tính bên trong của máy hút mùi khi sử dụng quá lâu thì khả năng khử mùi của máy sẽ giảm, việc thay mới than hoạt tính là cực kì cần thiết giúp máy hoạt đông hiệu quả như mới. Khi cần tư vấn đặt mua thay mới than hoạt tính cho các dòng máy hút mùi, quý vị có thể liên hệ hãng để được tư vấn nhanh nhất ! 

 

SHOWROOM BẾP MẠNH PHÁT

526 Quang trung - Hà Đông - Hà Nội

(Qua ngã tư văn phú 100m)

 024 62536526 - 0977436338 - 0974246521

 024 62536526